Những kinh nghiệm khi đầu tư Binomo

Hiện nay các bạn muốn tìm việc trong các ngành chủ chốt đang thiếu nhân lực có thể tìm việc tại các website sau. Kính mời Độc giả đọc tiếp phần 3 "Tôi xin lỗi" vào hồi 15h và ...… Đọc thêm »

Tra cứu thông báo giao dịch tiền tệ

Đây là bảng để các bạn đổi mật khẩu và thay đổi cấu hình. 5/ Nếu giá HPG niêm yết xuống giao dịch altcoin quá thấp thì nhà đầu tư có phải bỏ thêm tiền trả cho công ty chứng khoán ...… Đọc thêm »

Bí quyết giao dịch thành công

Mình cũng là nhập môn với golang và blockchain, rất vui nếu nhận được góp ý từ mọi người. Mình là Henry YooRich, Chúc bạn thành công với Binomo bí quyết giao dịch tùy chọn nhị ...… Đọc thêm »

Khóa học startup

Sau khi hỏi ý kiến những người có uy tín, bạn hãy học cách họ đưa ra nhận định để áp dụng cho mình sau này. Sau khi mua thành công bạn vào lại mục Balances để xem sốcoin trong ...… Đọc thêm »

Diễn đàn Forex hàng đầu Việt Nam

Giả sử bạn đặt cược 1 triệu USD vào giá dầu với đòn bẩy 5x, vậy thực chất là bạn đặt cược đến 5 triệu hướng dẫn rút tiền tại Olymp Trade về ngân hàng Việt Nam USD. Giả sử là vậy, ...… Đọc thêm »

Chơi Olymp Trade

Bài 1: công ty A có khoản thu trị giá 1,000,000 USD trong thời gian 3 tháng tới, họ cân. Bài 2: Công ty A lập kế hoạch giao dịch khi chơi Olymp Trade có khoản thanh toán trị giá ...… Đọc thêm »

Biểu đồ bitcoin

Nhiệm vụ của thương nhân là xác định hướng mà giá biến động. Giá cổ phiếu C vẫn giữ nguyên 10 đồng, định giá 15 đồng, tiềm năng tăng giá của C giữ nguyên là 50%. Giá cổ phiếu ...… Đọc thêm »

Báo giao dịch tự động

Tiền ảo có sức hấp dẫn nhờ giá trị "bong bóng" được đẩy lên rất cao so với đồng đô la Mỹ (ảnh: BTC). Tiến sĩ Jörg Mayer từ Diễn đàn Thương mại và Phát triển Liên Hiệp quốc trình ...… Đọc thêm »

Cơ cấu của đòn bẩy

Không phải bất kỳ sự kiện nào cũng liệt kê từng bước một. Hãy liệt kê tất cả những gì bạn tâm sự của một trader khi chơi Olymp Trade cần cách rút mã token otn tại IQ Option về ví ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4