Giao dịch altcoin

Đầu tư chứng khoán thường bị coi là nặng về toán học, nhưng thật ra con người cũng nhiều không kém vấn đề như với những con số. Đầu tư thuần tại một cơ sở ở nước ngoài: Là phần ...… Đọc thêm »

Áp dụng chỉ báo macd trong Olymp Trade

Chỉ báo thứ hai cho thấy biến động khi giá ở cuối đợt điều chỉnh. Giao dịch sẽ được thực hiện trong những thời điểm này. Chỉ cần chủ thẻ đóng tiền trễ 1 ngày sẽ tự động bị trừ ...… Đọc thêm »

Quyền chọn mua kiểu châu âu

Phiền bạn tham khảo bài viết này xem mình có bị lỗi nào như vậy không nhé. Phiên giao dịch ngày cuối tuần, giá dầu tăng lên mức cao nhất trong gần 1 tháng. Phụ thuộc vào trend ...… Đọc thêm »

Volume trong phân tích kỹ thuật

Dưới đây là một mẫu tuyển dụng QC Engineer trên ITviec từ công ty Larion cách phân tích kỹ thuật trong giao dịch trên sàn Olymp Trade Computing. Dưới đây là một ví dụ, biểu đồ 10 ...… Đọc thêm »

Kinh doanh chứng khoán

Điều này có nghĩa là doanh nghiệp phải dành một khoảng thời gian là n tháng trong năm mới sản xuất đủ sản lượng hoà vốn. -Định kì nộp tiền là 1 tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng. Khách ...… Đọc thêm »

Quyền chọn tín dụng

Giấy tờ, tài liệu chứng minh về việc cha, mẹ không có khả năng nuôi dưỡng: Xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp xã. Giờ giao dịch khác nhau 1 ít tùy vào mỗi công ty môi giới Forex, ...… Đọc thêm »

Quyền chọn nhị phân

Dưới đây là 5 cảm xúc thường dẫn đến kết quả giao dịch thua lỗ nhiều nhất. Dưới đây là 6 dự báo của các chuyên gia về vấn đề này trong vài tháng qua. Dưới đây là nhận định của ...… Đọc thêm »

Mô hình nến bullish engulfing

đặt 3 lần lên kết hợp chỉ báo stochastic oscillator và mô hình nến cho tín hiệu giao dịch tuyệt vời thì nó xuog mà dat 3 lan xuong thi no lên. Miễn phí nền tảng trực tuyến để ...… Đọc thêm »

Đầu tư chứng khoán mua và bán

Thị trường ký hợp đồng xác định 2 tỷ gía cho 2 thời điểm hiện tại và kỳ hạn xác định trong hợp đồng. Thời gian giao dịch: Mở cửa trước thị trường cơ sở 15 phút, Đóng cửa: kết ...… Đọc thêm »

Dau tu chung khoan

Điều kiện thành lập, bổ sung nghiệp vụ chi nhánh, phòng giao dịch công ty chứng khoán. Điều kiện và thủ tục chung dành cho doanh nghiệp muốn vay vốn kinh doanh ngân hàng ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4